Tiến bộ kỹ thuật, công nghệ mới

Ngày 10 tháng 01 năm 2017, Công ty TNHH Giống gia cầm Minh Dư vinh dự được Cục chăn nuôi của Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn trao chứng nhận "Tiến bộ kỹ thuật, công nghệ mới cho 03 tổ hợp lai các giống gà nội Minh Dư Bình Định (MD1.BĐ, MD2.BĐ, MD3.BĐ).

  Giống gà ta Minh Dư được đông đảo người chăn nuôi lựa chọn nhờ các ưu điểm vượt trội như sức đề kháng, độ đồng đều và tỷ lệ nuôi sống cao; ngoại hình đẹp, màu lông tương đối đồng nhất; tiêu tốn thức ăn ít; chất lượng thịt thơm ngon được người tiêu dùng ưa chuộng. Gà giống Minh Dư hiện là doanh nghiệp dẫn đầu về giống gà thả vườn. 

Công ty TNHH Giống gia cầm Minh Dư đã đầu tư khép kín các trang thiết bị hiện đại từ chuồng trại chăn nuôi, hệ thống máy ấp, máy nở, hệ thống phòng và kiểm soát dịch bệnh, kiểm tra chất lượng sản phẩm nên sản phẩm con giống luôn đảm bảo chất lượng cao.

Đến thời điểm hiện tại, gà giống Minh Dư đã có hầu hết các điểm cung cấp con giống tại các tỉnh thành trên cả nước. Đây là các điểm cung cấp gà giống chất lượng cao được đông đảo người chăn nuôi tin tưởng lựa chọn./.