Đôi nét về chúng tôi

          Công ty TNHH Giống gia cầm Minh Dư chuyên nghiên cứu, chọn tạo và sản xuất gà giống. Chúng tôi là công ty hàng đầu về gà giống tại Việt Nam với hơn 25 năm nghiên cứu, chọn tạo và phát triển giống gà ta. Hiện tại chúng tôi đang chiếm hơn 10% thị phần gà giống cả nước và là doanh nghiệp cung ứng giống gà ta (gà ri) lớn nhất Việt Nam.

 

(Văn phòng)

          Khởi đầu từ một trang trại chăn nuôi gia đình tại thôn Huỳnh Mai, Phước Nghĩa, Công ty TNHH Giống gia cầm Minh Dư được thành lập năm 2006. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty TNHH Giống gia cầm Minh Dư đã sở hữu 02 trang trại nuôi gà và 02 nhà máy ấp nở gia cầm với trang thiết bị hiện đại theo công nghệ mới nhất.

          Hơn 25 năm đầu tư nghiên cứu, chọn tạo và phát triển; sản phẩm gà ta chọn lọc Minh Dư 1 ngày tuổi đã được chứng nhận sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu trong 5 năm liên tiếp 2013, 2014, 2015, 2016 và 2017. Cả 03 bộ giống MD1.BĐ, MD2.BĐ, MD3.BĐ công ty được công nhận sản phẩm vàng chăn nuôi gia cầm Việt Nam trong các kì bình chọn, riêng giống MD1.BĐ xếp hạng nhất trong top 10 sản phẩm vàng chăn nuôi gia cầm Việt Nam năm 2016 (Theo quyết định số 23/QĐ-HHGCVN, ngày 10/11/2016). Năm 2017 cũng là năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của thương hiệu giống gà ta Minh Dư khi được Cục chăn nuôi công nhận tiến bộ kỹ thuật, công nghệ mới ngày 10/01/2017 cho các bộ giống MD1.BĐ, MD2.BĐ, MD3.BĐ; Tổng hội NN&PTNT Việt Nam trao danh hiệu Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam; Viện Chất lượng Việt Nam tặng danh hiệu Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao và thương hiệu gà giống Minh Dư được UBND tỉnh Bình Định chứng nhận 5 sao tại cuộc thi đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP tỉnh Bình Định năm 2019. 

          Đến nay, Công ty đã đầu tư sản xuất chuyên sâu theo hướng công nghệ cao và được Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Định chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ, là doanh nghiệp duy nhất trên địa bàn tỉnh Bình Định được chứng nhận này. Hệ thống chuồng trại hiện đại được xây dựng theo công nghệ tiên tiến nhất theo quy chuẩn Quốc tế. Kiểu chuồng nuôi kín theo hướng an toàn sinh học, chuồng nuôi được trang bị hệ thống làm mát kiểm soát được nhiệt độ, độ ẩm phù hợp với yêu cầu phát triển của con gà cùng với hệ thống cho ăn, uống hoàn toàn tự động.

        Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất con giống gia cầm được đầu tư quy mô lớn và hiện đại với công suất 4 triệu con/tháng. Nhà máy trang bị đầy đủ máy ấp, nở tự động của thế hệ mới nhất. Hệ thống làm mát điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm không khí theo ý muốn đảm bảo sức khỏe con giống tốt nhất. Với hệ thống máy ấp, nở hoàn toàn tự động và đội ngũ KCS khắc khe, đảm bảo cung cấp đến người chăn nuôi gà giống chất lượng cao. Ngoài ra, gà giống 1 ngày tuổi cũng được chủng ngừa vaccine Marek’s tại nhà máy ấp bởi 1 hệ thống máy tiêm vaccine tự động và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trước khi xuất bán.

         

(Phòng Kinh doanh)

          Hiện nay, đàn gà công ty đạt 680.000 con gà cụ kỵ, ông bà và bố mẹ. Các đàn gà giống được tiêm chủng đầy đủ các loại vaccine theo tiêu chuẩn gà giống, công tác phòng ngừa dịch bệnh và an toàn sinh học được thực hiện nghiêm túc đảm bảo đàn gà bố mẹ sạch bệnh giúp con giống thương phẩm có đầy đủ kháng thể và không bị mầm bệnh truyền từ gà bố mẹ. Với công suất ấp nở 4 triệu con gà giống/tháng, sản phẩm gà giống Minh Dư 1 ngày tuổi đã có mặt khắp nơi trên mọi miền của đất nước phục vụ nhu cầu chăn nuôi ngày càng phát triển của bà con chăn nuôi.